Chung Thanh Phong mở màn Aquafina Vietnam International Fashion Week

Tuần lễ thời trang mùa 9 mang tên Aquafina Vietnam International Fashion Week, sẽ tổ chức tại TP HCM và Hà Nội từ ngày 10 đến 14/4.

Trở lại sau 8 kỳ tổ chức thành công, Vietnam International Fashion Week (VIFW) đã khởi động mùa thứ 9 với nhiều đổi mới. Một trong số đó là cái bắt tay giữa Tuần lễ thời trang và thương hiệu Aquafina (thuộc Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam), mang đến diện mạo mới, mở ra nhiều cơ hội và đột phá cho sự kiện thời trang mang tầm quốc tế duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Gương mặt mở màn cho tuần lễ thời trang năm nay là nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Trở lại sau 8 kỳ tổ chức thành công, Vietnam International Fashion Week (VIFW) đã khởi động mùa thứ 9 với nhiều đổi mới. Một trong số đó là "cái bắt tay" giữa Tuần lễ thời trang và thương hiệu Aquafina (thuộc Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam), mang đến diện mạo mới, mở ra nhiều cơ hội và đột phá cho sự kiện thời trang mang tầm quốc tế duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Gương mặt mở màn cho tuần lễ thời trang năm nay là nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

polyad

Sau 8 mùa tổ chức, VIFW đã tạo ra sân chơi dành cho những nhà thiết kế trong và ngoài nước. Mỗi mùa trôi qua, VIFW để lại những dấu ấn nhất định trong lòng giới mộ điệu, mở ra nhiều cơ hội giao lưu, hợp tác và phát triển cho nền thời trang trong nước.

polyad

Bước sang mùa 9, việc bắt tay kết hợp cùng Aquafina thể hiện việc bắt kịp xu hướng của 2 bên, trên thế giới những năm qua, có nhiều thương hiệu lớn đã góp mặt vào các tuần lễ thời trang danh giá, như: Toni&Guy London Fashion Week, Hera Seoul Fashion Week, Amazon Tokyo Fashion Week, Mercedes-Benz Fashion Week Berlin, Audi Joburg Fashion Week...

polyadBà Trang Lê tặng hoa cho Chung Thanh Phong tại Vietnam Fashion Week Xuân Hè 2017.

Bà Trang Lê – Chủ tịch VIFW cho biết: "Tôi rất hào hứng về sự hợp tác lần này. Cũng như những tuần lễ thời trang khác trên thế giới có sự đồng hành của các thương hiệu lớn, tôi tin, Aquafina cùng VIFW sẽ mở ra nhiều cơ hội lớn để nâng tầm thời trang Việt Nam".

polyad

Không chỉ là một trong những nhãn hàng nước uống đóng chai hàng đầu tại Việt Nam, Aquafina được biết đến là thương hiệu luôn song hành với thời trang. Bắt đầu từ 2007, nhãn hàng tổ chức cuộc thi Aquafina Pure Fashion nhằm tìm kiếm các nhà thiết kế trẻ tài năng cho làng mốt Việt. Đây cũng là bệ phóng của nhiều nhà thiết kế thành danh hiện nay như Chung Thanh Phong, Lê Thanh Hòa, Lê Ngọc Lâm,...Thương hiệu Aquafina cũng cộng tác với những ngôi sao thời trang hạng A đình đám như Công Trí, Thanh Hằng,... thể hiện định hướng khác biệt và cao cấp của thương hiệu.

Đại diện nhãn hàng cho hay, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam sẽ là sự cộng hưởng kiến tạo những giá trị mới rực rỡ và thành công hơn cho nền thời trang Việt Nam.

polyad

Chung Thanh Phong tại VIFW 2017. Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 10/4 đến 14/4 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du. Chương trình hứa hẹn quy tụ sự tham gia của những tên tuổi lớn, các nhà thiết kế trong nước và thế giới. Đạt được những thành công nổi bật và có sức ảnh hưởng nhất định trong những năm gần đây, nhà thiết kế Chung Thanh Phong được ban tổ chức lựa chọn mở màn cho sự kiện thời trang uy tín trong năm.

polyad

Chung Thanh Phong tại VIFW 2014. Lần đầu tiên đến với Tuần lễ thời trang 2014, Chung Thanh Phong trình làng bộ sưu tập Cats in the city, mang vẻ quyến rũ và cá tính. Nối tiếp cảm hứng về loài mèo tinh nghịch, bí ẩn, Chung Thanh Phong ra mắt Mr. Meuw tại Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2017, với các thiết kế ứng dụng dành cho nam giới. Cách xử lý phom dáng cùng đính kết chất liệu cứng cáp, khỏe khoắn đã mang đến tinh thần phóng khoáng, mạnh mẽ cho các thiết kế theo kịp xu hướng giải phóng cá tính của thời trang thế giới.

polyad

Bà Trang Lê phát biểu, Chung Thanh Phong là cái tên nổi bật trong số những nhà thiết kế trẻ hiện nay. Với những dấu ấn qua các show diễn cá nhân được đầu tư công phu, nhà thiết kế Chung Thanh Phong đang chứng minh được tài năng và sự nhiệt huyết với nghề.

"Tôi tin Chung Thanh Phong sẽ mang đến nhiều bất ngờ để chinh phục được khán giả yêu thời trang tại Việt Nam", bà Trang nói thêm về gương mặt mở đầu Tuần lễ.

Những thông tin mới về Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019 sẽ được ban tổ chức cập nhật liên tục cho đến ngày diễn ra sự kiện 10 – 14/4 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du.

Nhật Hạ.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3396 *